Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản 2016

 

                                        Hà Nội, ngày 09  tháng 05 năm 2016

 

THÔNG BÁO TUYỂN DU HỌC NHẬT BẢN

(Về việc tuyển du học Nhật Bản vừa học vừa làm kì tháng 10/2016)

                Hiện Công ty thông báo tuyển học sinh đi du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản với các yêu cầu sau:

  1. Đối tượng tuyển sinh:
  • Nam nữ, tuổi 18 – 30
  • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên.
  • Sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Đạo đức tốt, nhanh nhẹn, tính kiên trì và tính kỷ luật cao, không tiền án tiền sự.
  • Số lượng: 100 người
  1. Thời gian nhận hồ sơ và thi tuyển:
  • Phỏng vấn trực tiếp với trường bên Nhật hoặc xét tuyển qua form: tháng 5/2016
  • Dự kiến xuất cảnh: đầu tháng 10/2016
  1. Thời gian học và làm việc tại Nhật Bản:
  • Thời gian học tập tại Nhật:
  • Giai đoạn 1: Giai đoạn 1: Tham gia khóa học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ từ 1 năm 6 tháng – 02 năm. Sau thời gian học, sinh viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa tiếng Nhật. Khi đã có chứng chỉ tiếng Nhật, sinh viên học tiếp giai đoạn 02
  • Giai đoạn 2: Khi có chứng chỉ tiếng Nhật, sinh viên sẽ được liên thông tiếp lên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tùy theo nguyện vọng. Giai đoạn 2 thời gian học từ 2 năm (trung cấp, cao đẳng) đến 4 năm (đại học)
  • Thời gian làm việc:
  • Sinh viên sang tới trường ổn định chỗ ăn ở và học, nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm thêm cho sinh viên có nhu cầu đi làm thêm.
  • Ngoài giờ học 3,5 tiếng trên lớp thời gian còn lại sinh viên đi làm thêm, thời gian làm thêm tối thiểu 4 tiếng/1 ngày. Thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ hè sinh viên được làm thêm cr ngày.
  • Thu nhập từ việc đi làm thêm sinh viên có thể đạt được từ 1200USD đến 2500USD.

       4 . Chi Phí du học:

Chi phí du học khoảng từ 180-200 triệu tùy trường.

     5. Hồ sơ du học bao gồm

  1. Giấy khai sinh (02 bản).
  2. Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc bằng TNCĐ, ĐH (bản gốc).
  3. Học bạ THPT hoặc kết quả học tập cao nhất nếu có (bản gốc).
  4. Chứng minh nhân dân (02 bản phô to công chứng).
  5. Sơ yếu lý lịch tự thuật (01 bản).
  6. Sổ hộ khẩu (bản gốc + 02 bản phô to công chứng).
  7. 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6, 02 ảnh 4.5×4.5 mới chụp trong vòng 03 tháng gần đây, phông nền màu trắng (không chỉnh sửa ảnh).
  8. Chứng minh nhân dân người chi trả tài chính (02 bản phô to công chứng).
  9. Giấy chứng nhận thu nhập và nghề nghiệp của người bảo lãnh.
  10. Giấy xác nhận đã làm việc (dành cho những người đã từng đi làm).

 

        Trong quá trình làm thủ tục hoàn thiện hồ sơ, học viên sẽ được cán bộ của công ty hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

 

  • Mọi chi tiết xin liên hệ:

       Mr.Thành (0933.881.555)