Chuẩn Bị Nguồn Lao Động Đi Làm Việc Tại Oman

 

Hà nội, ngày 09 tháng 05 năm 2016

 

            THÔNG BÁO

V/v CHUẨN BỊ NGUỒN LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC CÓ THỜI HẠN TẠI OMAN 

Để đáp ứng nhu cầu làm việc mà công ty đã ký kết với đối tác nước ngoài, Hiện nay Công ty chúng tôi đang cần tuyển  số lượng lớn lao động đi làm việc tại Oman với các yêu cầu sau:

  1. Điều kiện tuyển chọn:
  • Nam, nữ, tuổi 20 – 45 tuổi.

Nam cao: 1.60 m trở lên, nặng: 52 kg trở lên;

Nữ 1.50 m trở lên , nặng : 45 kg trở lên.

  • Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan B, C, HIV, giang mai, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính…
  • Đạo đức tốt, không nghiện rượu, ma tuý, không tiền án tiền sự.
  1. Ngành nghề tuyển chọn, số lượng, lương cơ bản:
STT Ngành nghề Số lượng Lương cơ bản

(USD/tháng)

Trợ cấp ăn

(USD/ tháng)

Thu nhập dự kiến

(VNĐ/ tháng)

1 Gói hoa, quà tặng,… 10 (Nam) 450 50 14.000.000
2 Đầu bếp 10 (Nam) 500 50 14.000.000
3 Cắt tóc trẻ em 10 (Nam) 450 50 14.000.000
3 Dọn, rửa xe ô tô 15 (Nam) 450 50 14.000.000
4 Nhân viên làm đẹp 10 (Nữ) 550 50 14.000.000
5 Công nhân lau dọn vệ sinh 25 (Nam) 450 50 14.000.000
6 Công nhân xây dựng (xây, trát, mộc, sắt,..) 40 (Nam) 450 50 14.000.000

 

  1. Điều kiện làm việc:
  • Thời hạn hợp đồng: Hai năm và gia hạn một năm một (không hạn chế số lần gia hạn). Thời gian làm việc: 08 giờ/ngày , 06 ngày/tuần. Tiền làm thêm nhân hệ số theo luật định của nước sở tại;
  • Môi trường làm việc, sinh hoạt tốt;
  • Chủ sử dụng cung cấp chỗ ở miễn phí cho người lao động với đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt.
  • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động, thuế thu nhập, phí làm thẻ cư trú do chủ sử dụng chi trả;
  1. Điều kiện tuyển chọn:
  • Lao động không cần thi tuyển, có hồ sơ làm visa ngay.
  • Lao động phải cam kết có tay nghề thực sự (Lao động sẽ được kiểm tra tay nghề trước khi xuất cảnh)

     5 . Tiến độ xuất cảnh – Chi phí xuất cảnh:

  • Chi phí xuất cảnh: 1650 USD
  • Cam kết thời gian xuất cảnh 02 tháng, kể từ khi trúng tuyển và hoàn tất các giấy tờ cá nhân + nghĩa vụ tài chính của người lao động theo quy định.
  1. Tiến độ nộp tiền:
  • Đợt 1: 300USD tiền đặt cọc trước khi làm visa (sau khi có visa lao động bỏ sẽ bị phạt số tiền này).
  • Đợt 2: Số tiền còn lại sau khi có visa và lịch xuất cảnh.
  1. Vay vốn ngân hàng:

Công ty làm đầy đủ thủ tục theo quy định của Ngân hàng Nhà nước để người lao động được vay vốn ngân hàng đi      XKLĐ theo chính sách hỗ trợ của Nhà nước.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Mr.Thành (0933.881.555)

Ms.Trang (01252.635.096)